Tin tức chuyên ngành

Aqua Peel và mọi thứ bạn cần biết

Aqua Peel và mọi thứ bạn cần biết

Bạn đang cần tìm liệu pháp chăm sóc da nhẹ nhàng không cần phải xâm lấn mà có thể giúp tẩy tế bào chết, cấp nước và truyền dưỡng chất cho da? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Aqua peel

Aqua Peel và mọi thứ bạn cần biết
Aqua Peel và mọi thứ bạn cần biết

Với sự hỗ trợ của các phương pháp chăm sóc da theo sự phát triển của công nghệ, mức độ hiệu quả còn tăng lên gấp bội. Đặc biệt, sự đa dạng của các phương pháp sử dụng để loại bỏ bụi bẩn trên da giúp bạn có thể tìm được phương pháp phù hợp với mọi loại da. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp Aqua peel để được chăm sóc toàn diện và tái tạo làn da. Ứng dụng này, còn được gọi là vẻ đẹp đi kèm với nước, cung cấp cho làn da sự tươi mát và cân bằng độ ẩm.

Aqua peel là gì?

Aqua Peel là một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất tại các phòng khám da liễu ở Hàn Quốc – và vì lý do rất chính đáng. Với phương pháp điều trị cấp tốc này aqua peel tẩy tế bào chết và một thiết bị hút có tác dụng hút chất cặn bã ra khỏi da theo đúng nghĩa đen và loại bỏ mụn đầu đen, đồng thời làn da ngập tràn độ ẩm.

Nó thường được kết hợp với các thành phần hoạt tính mạnh khác để thực sự mang lại hiệu quả. “Bằng cách kết hợp sức mạnh tẩy tế bào chết tự nhiên của nước với dưỡng ẩm axit hyaluronic và thực vật, nước lột tẩy tế bào chết mà không cần sử dụng axit mạnh, ” bác sĩ thẩm mỹ có trụ sở tại London cho biết Maryam Zamani.

Kết quả sau khi sửa dụng Aqua peel

Kết quả – cho rằng làn da mịn màng, sáng và đều màu – rất ấn tượng, điều này giải thích tại sao nhiều phụ nữ Hàn Quốc đến gặp bác sĩ da liễu của họ hai hoặc ba lần một tuần để điều trị (nó cũng không yêu cầu thời gian phục hồi). Nổi bật trên nền tảng của dịch vụ tại phòng khám cực kỳ phổ biến này là các phiên bản tự làm tại nhà kết hợp axit lactic và glycolic làm sáng da.

 Nhưng lợi ích của nước không chỉ dừng lại ở đó. Tất cả chúng ta đều biết quy tắc tám ly mỗi ngày, nhưng hiện tại ‘làm sạch có ga’ đang được quan tâm – đó là một cụm từ tìm kiếm ngày càng phổ biến và là một phương pháp điều trị nhỏ rất đơn giản để thực hiện tại nhà. Về cơ bản, nó bao gồm làm sạch da mặt bằng nước có ga và tạo bọt để làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ tế bào da chết.

Tiến sĩ Zamani cho biết: “Người ta cho rằng nước có ga khiến mạch máu giãn ra và cải thiện sự hấp thụ của các thành phần bôi ngoài da, nhưng thiếu dữ liệu. Tuy nhiên, nước có ga vẫn là một công cụ quan trọng ở Hàn Quốc và Nhật Bản, nhờ vào kết quả làm mềm da của nó.

Để tự mình thử, hãy “bắt đầu với việc ngâm bông gòn,” Lauren Abramowitz khuyên về Park Avenue Skin Solutions. “Ngâm quả bóng bông trong nước tĩnh và có ga bằng nhau và giữ chúng trên da trong 5-10 phút, mỗi tuần một lần.” Hoặc bắt chước người Hàn Quốc : “Hãy ngâm mặt bạn vào một bát nước nửa lặng nửa có ga trong 20 giây, mỗi tuần một lần”, Rabbia Aslam, Giám đốc lâm sàng tại Vương quốc Anh, cho biết.HC MedSpa. “Nhưng hãy tránh nếu da bạn rất nhạy cảm vì bong bóng có thể gây kích ứng da.” 

Phương pháp điều trị Aqua Peel

Phương pháp điều trị Aqua Peel không gây đau đớn và không sử dụng các vật liệu mài mòn có thể gây khó chịu. Các lợi ích khi thực hiện Aqua Peel qua các phương pháp điều trị rộng rãi là:

  •         Không cần thời gian nghỉ dưỡng, cho phép bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường ngay lập tức.
  •         Các rủi ro liên quan đến việc sử dụng các vật liệu mài mòn để tẩy da chết được loại bỏ.
  •         Có kết quả trông thấy chỉ sau một lần điều trị.
  •         Các giải pháp tại chỗ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu cá nhân của bệnh nhân.

Aqua Peel có thể điều trị hiệu quả nhiều tình trạng da bao gồm mụn trứng cá, khuyết điểm, tắc nghẽn lỗ chân lông, da lão hóa, mất nước, da nhạy cảm và nếp nhăn. Aqua Peel có thể sử dụng cho mọi loại da.