Tin tức chuyên ngành

AQUASURE H2 HYDROGEN CLEANSING

AQUASURE H2 HYDROGEN CLEANSING

Aquasure H2 là sản phẩm mới trên thị trường thẩm mỹ. Phương pháp điều trị bao gồm việc cung cấp cho da các phân tử hydro để làm sạch da ở cấp độ tế bào. Vì hydro là nguyên tố nhỏ nhất và nhẹ nhất nên nó có khả năng thâm nhập vào các cấu trúc sâu của da. Hydro hoạt tính được cung cấp cho da với sự trợ giúp của dòng nước bão hòa, giúp tẩy tế bào chết trên biểu bì, giúp da được làm sạch hoàn toàn. 

Ngoài ra, hydro hoạt tính cho thấy đặc tính chống lão hóa bằng cách loại bỏ các gốc tự do oxy. Do khối lượng thấp, nó thâm nhập sâu vào da, nơi nó kết hợp với các gốc oxy tự do phản ứng và có hại nhất, sau đó ở dạng nước được loại bỏ khỏi cơ thể, do đó ngăn chặn quá trình lão hóa da. Hóa ra hydro là chất chống oxy hóa mạnh nhất, nó hiệu quả hơn nhiều so với vitamin c hoặc thậm chí coenzyme q10. Điều trị bằng thiết bị Aquasure H2 ban đầu là một phương pháp làm sạch da không chỉ có tác dụng trong nhiều giai đoạn mà còn toàn diện.

Hệ thống AQUASURE H2 là một phương pháp chăm sóc da sáng tạo, nhờ đó chúng ta làm sạch, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da cùng một lúc. Phương pháp này dựa trên một hệ thống sáng tạo kết hợp tinh chế hydro, hydropeeling và truyền ion. Khi bắt đầu hoạt động, thiết bị tạo ra các hạt hydro siêu nhỏ, được chuyển bằng một đầu đặc biệt, để làm sạch sâu làn da ở cấp độ tế bào. Hydrogen, nhờ khối lượng rất thấp, có thể thâm nhập sâu vào da của chúng ta, nơi nó tiêu diệt các gốc tự do gây ra quá trình lão hóa của da. Bước tiếp theo – Hydropeeling – làm sạch da, tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm. Mặt khác, việc truyền ion được sử dụng đồng thời cung cấp cho da các hoạt chất dưới dạng ion, nhờ đó nó sẽ kích thích da tích cực phục hồi và tái tạo.

AQUASURE H2 HYDROGEN CLEANSING

AQUASURE H2 là một phương pháp làm sạch da nhiều giai đoạn cải tiến của Hàn Quốc. Nó bao gồm làm sạch sâu làn da với việc sử dụng một số công nghệ: liệu pháp hydro hoạt tính, hydropeeling, tẩy tế bào chết bằng axit trong các chế phẩm cao cấp. Làm sạch bằng hydro không chỉ làm sạch sâu da ở cấp độ tế bào, mà còn loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da.

AQUASURE H2 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  • AQUASURE H2 thanh lọc hydro cung cấp cho da các phân tử hydro, là phần tử nhỏ nhất và nhẹ nhất, có thể thâm nhập vào các cấu trúc sâu của da
  • Hydro hoạt tính được cung cấp cho da với sự trợ giúp của dòng nước bão hòa, giúp tẩy tế bào chết trên biểu bì, giúp da được làm sạch hoàn toàn. Ngoài ra, hydro hoạt tính cho thấy đặc tính chống lão hóa bằng cách loại bỏ các gốc tự do oxy.
  • Nhờ khối lượng thấp, nó thâm nhập sâu vào da, nơi nó kết hợp với các gốc oxy tự do phản ứng và có hại nhất, sau đó ở dạng nước được loại bỏ khỏi cơ thể, do đó ngăn chặn quá trình lão hóa da.
  • Hydro là chất chống oxy hóa mạnh nhất, nó hiệu quả hơn nhiều so với vitamin c hoặc thậm chí coenzyme q10. Do đó, làm sạch bằng hydro là một phương pháp làm sạch da không chỉ hoạt động trong nhiều giai đoạn mà còn toàn diện.
Chăm sóc da chuyên sâu bằng AQUASURE H2
Chăm sóc da chuyên sâu bằng AQUASURE H2

CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU TRONG AQUASURE H2

Làm sạch da nhiều giai đoạn, loại bỏ các gốc tự do

Nếu bạn chưa biết cách nào để loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng, 

không đau, nếu bạn muốn làn da của mình được làm sạch hoàn hảo thì Máy Aquasure H2 chính là liệu pháp chống lão hóa hiệu quả cho phụ nữ và nam giới. Các phân tử hydro hoạt tính làm sạch hoàn hảo các tế bào da và trung hòa các gốc tự do trên bề mặt của nó.

Nuôi dưỡng sâu và dưỡng ẩm cho da

Hoạt động Hydro có hiệu quả làm sạch da ở cấp độ tế bào. Đồng thời nó trung hòa và làm giảm các gốc Oxy tự do từ đó ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp cấp ẩm cho da.

Nuôi dưỡng sâu và dưỡng ẩm cho da
Nuôi dưỡng sâu và dưỡng ẩm cho da

Năng cơ và làm mịn da

  • Con lăn Massage kết hợp cùng dòng điện Galvanic . 
  • Giúp tăng độ đàn hồi và căng thẳng của da, cũng như 
  • kích hoạt quá trình lưu thông máu bằng cách bắt đầu 
  • quá trình tái tạo lại các sợi Collagen Elastin.

HIỆU QUẢ AQUASURE H2

Nhờ quá trình thanh lọc hydro nhiều giai đoạn, trong một lần điều trị, chúng tôi có được hiệu quả ngay lập tức là làm sạch, làm mịn, dưỡng ẩm sâu và nâng cơ. Hệ thống Aquasure H2 cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề về da. 

Sau khi điều trị, làn da sẽ lấy lại vẻ tươi sáng đã mất, vẫn được làm sạch và dưỡng ẩm hoàn toàn. Bằng cách giảm số lượng các gốc tự do có hại, quá trình lão hóa da bị trì hoãn đáng kể.

Đây là một loại liệu pháp không xâm lấn và về cơ bản không gây đau đớn.