Tin tức chuyên ngành

Bạn biết gì về phương pháp detox da mặt tại tiệm

Bạn biết gì về phương pháp detox da mặt tại tiệm

Nếu làn da mặt nói riêng và lan da của bạn nói chung trông như tắc nghẽn, xỉn màu và khô, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã ăn uống không đúng cách, bạn đã uống quá nhiều rượu, bạn đang bị căng thẳng ở cấp độ tiếp theo hoặc rằng môi trường đang có tác hại. ảnh hưởng đến làn da của bạn. Chà, gần đây da của tôi đã có những dấu hiệu của tất cả những điều trên, đó là lý do tại sao tôi đăng ký cho mình một liệu pháp detox da mặt cuối cùng.

Hãy xem bài đánh giá của tôi để biết làn da của tôi đã được thay đổi như thế nào nhờ phương pháp detox da mặt tại tiệm này để có làn da sạch…

Bạn biết gì về phương pháp detox da mặt tại tiệm
Bạn biết gì về phương pháp detox da mặt tại tiệm

Bạn đã điều trị gì và ở đâu?

“Tôi đã có một Liệu pháp Cá nhân hóa của Dermalogica tại trụ sở chính của Dermalogica ở Crows Nest, Sydney NSW. Tôi đặc biệt yêu cầu một phương pháp điều trị tập trung vào việc detox da mặt của tôi ”.

Từ đầu đến cuối, việc điều trị bao gồm những gì?

“Đầu tiên, bác sĩ trị liệu da Face Mapping làn da của tôi, đây là một kỹ thuật chỉ có ở các thẩm mỹ viện Dermalogica, nhờ đó họ phân tích các phần khác nhau trên khuôn mặt của bạn và xác định chính xác bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào về da cần được điều trị. Cô ấy nói rằng da

của tôi bị xung huyết quanh mũi và cằm, hơi khô và mất nước, vì vậy liệu pháp detox da sẽ giúp giải quyết những vấn đề đó.

Sau đó, cô ấy loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu trên bề mặt của tôi bằng Dermalogica PreCleanse , tiếp theo là làm sạch kép. Sau đó, cô ấy tẩy da chết cho tôi bằng Dermalogica Daily Superfoliant mới giúp mở lỗ chân lông của bạn và sử dụng than để loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất có thể mắc vào chúng. Để giúp tăng tốc quá trình tẩy da chết, cô ấy đã sử dụng thiết bị bt-micro mà cô ấy nhẹ nhàng chạy trên da của tôi để giúp sản phẩm hoạt động mạnh hơn.

Sau đó, cô ấy đắp một mặt nạ dưỡng ẩm có cảm giác vô cùng ẩm và mát trên da của tôi, và sau đó là mát-xa da mặt khiến tôi gần như chìm vào giấc ngủ! Để kết thúc, cô ấy thoa một lớp sương mù lên da mặt của tôi, đồng thời thoa kem dưỡng ẩm và kem dưỡng mắt. ”

Da của bạn cảm thấy như thế nào ngay sau khi detox da?

“Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi xem xét làn da của mình sau khi detox da là ‘tất cả mụn đầu đen của tôi đã biến mất đi đâu ?!’ Nghiêm túc mà nói, Dermalogica Daily Superfoliant đã hút hết cặn bẩn ra khỏi lỗ chân lông của tôi, để lại làn da của tôi trông rất thông thoáng. Làn da của tôi cũng cảm thấy vô cùng tươi mới, mát mẻ và sạch sẽ, và nó chưa bao giờ cảm thấy mềm mại như vậy ”.

Da của bạn cảm thấy thế nào trong vài ngày sau khi detox da?

“Một vài ngày sau, da của tôi vẫn cảm thấy siêu mềm, và trông thực sự rõ ràng và khỏe mạnh. Tôi đã có một số bệnh rosacea ở má và mẩn đỏ nhẹ hơn nhiều so với bình thường. Tôi nghĩ điều này là do sau khi detox da và các phần tử ô nhiễm bám trên da của tôi đã được loại bỏ, vì vậy làn da của tôi cuối cùng đã có cơ hội để thở và phục hồi ”.

Kết quả như thế nào?

“Thành thật mà nói, tôi phải nói rằng kết quả từ khuôn mặt này không giống với khuôn mặt nào khác mà tôi từng có – và tôi đã có nhiều kết quả trong thời gian của mình !. Làn da của tôi chưa bao giờ trông rõ ràng như vậy và lỗ chân lông của tôi trông gần như không tồn tại! ”

Bạn sẽ giới thiệu phương pháp detox da mặt này cho ai?

“Tôi muốn giới thiệu phương pháp detox da mặt này cho bất kỳ ai có làn da đang cảm thấy bị tắc nghẽn, khô và mất nước, bị kích ứng và cần một liệu trình LỚN. Phương pháp điều trị này sẽ làm được điều đó. “

Bạn có thích âm thanh của liệu pháp giải độc da này không?