Tin tức chuyên ngành

Làm thế nào để nâng cơ trẻ hóa không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Làm thế nào để nâng cơ trẻ hóa không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật là việc sử dụng các quy trình phẫu thuật không xâm lấn tối thiểu để giải quyết các tác động của quá trình lão hóa và trẻ hóa và làm mới vẻ ngoài của bạn. Nó không phải là một thủ tục hoặc phương pháp điều trị duy nhất mà là sự kết hợp của nhiều phương pháp.

nang c0 tre hoa
Làm thế nào để nâng cơ trẻ hóa không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Các chuyên gia thẩm mỹ khéo léo sử dụng các thủ thuật không phẫu thuật như chất làm đầy da để tạo ra một diện mạo trẻ hóa. Đây là một trong những thủ tục phổ biến nhất và phổ biến ở những người có khuôn mặt bắt đầu giảm ‘khối lượng’ theo năm tháng. Các bác sĩ thay thế khối lượng bị mất đó – hầu hết có thể nhìn thấy ở má, thái dương, môi, quanh miệng và dưới mắt – bằng ‘chất làm đầy’ để giúp tạo ra vẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, một số loại chất làm đầy có thể nâng da mà không cần thêm bất kỳ khối lượng nào. Điều này là thích hợp cho những người chỉ muốn có một sự đổi mới mà không có bất kỳ khối lượng.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ trẻ hóa không cần phẫu thuật

Đặc điểm nổi bật của các thủ thuật này là chúng không yêu cầu vết mổ lớn, gây mê toàn thân hoặc nằm viện qua đêm, không giống như trong trường hợp phẫu thuật căng da mặt. Đó là những công việc nhanh chóng, với việc bệnh nhân rời bác sĩ ngay sau khi điều trị.

So với phương pháp này, phẫu thuật gọt mặt thông thường, hoặc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, là một thủ tục phẫu thuật; nói cách khác, bệnh nhân ‘bị dao kéo’. Kết quả phẫu thuật ấn tượng hơn, nhưng là phẫu thuật xâm lấn, nó có một số rủi ro nhất định và tỷ lệ biến chứng cao hơn.

Các phương pháp giúp nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật

Nâng cơ trẻ hóa không xâm lấn có nhiều cách khác nhau, do đó, có thể dễ dàng điều chỉnh phương pháp điều trị để đáp ứng nhu cầu riêng của từng bệnh nhân, giải quyết các vấn đề như nếp nhăn, nếp nhăn sâu, môi mỏng, giảm thể tích khuôn mặt và các loại khác.

Một số phương pháp nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật quan trọng được liệt kê dưới đây:

LIGHTOXS:

Dược mỹ phẩm chuyên sâu ứng dụng trong điều trị da liễu giúp mang lại hiệu quả đáng kể hỗ trợ điều trị nếp nhăn, trẻ hóa làm sáng da.

Sở hữu thành phần bản quyền là chuỗi nhẹ Botulinum dưới dạng Peptide cùng công nghệ thẩm thấu thế hệ mới MTD giúp tăng hiệu quả thẩm thấu tinh chất được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược INIST PHARM.

Dòng sản phẩm nâng cơ trẻ hóa  mới nhất tạo nên sự khác biệt hoàn toàn và giúp hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn từ tiêm chất làm đầy, phẫu thuật thẩm mỹ.

Sản phẩm lightoxs được kiểm nghiệm và tin dùng bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu Hàn Quốc.

lam the nao de nang co trẻ hoa
Lightoxs – Serum botox giúp nâng cơ trẻ hóa

 

CĂNG CHỈ:

Một thủ thuật nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật khác là căng chỉ. Tại đây, bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ siêu mảnh, có thể hấp thụ vào những vùng da có vấn đề trên khuôn mặt để nâng cơ trông tự nhiên. Trong nâng mũi bằng chỉ, bác sĩ không loại bỏ bất kỳ phần da chùng nào, không giống như trong một quy trình phẫu thuật.

Kết quả là tinh tế, mặc dù khá khác biệt; Dường như da được kéo lại một chút, có tác dụng ‘nâng’ và làm căng da mặt, trông trẻ trung hơn.

Ngoài việc nâng da, các sợi chỉ còn kích hoạt quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể và làm tăng sinh collagen đến các vùng được điều trị. Điều này rất quan trọng vì collagen đóng một vai trò quan trọng; nó hỗ trợ các yếu tố tăng trưởng ảnh hưởng đáng kể đến tình trạng da của bạn.

BOTOX:

Botox là một thành phần quan trọng khác của quá trình căng da mặt không phẫu thuật và không thể so sánh được khi làm phẳng các nếp nhăn, nếp nhăn trên trán, nếp nhăn và ‘vết chân chim’. Quy trình này giúp thư giãn tạm thời các cơ được nhắm mục tiêu, ‘làm phẳng’ các đường nét trên khuôn mặt thường là kết quả của các biểu hiện lặp đi lặp lại như cười hoặc cười.

Botox không xóa nếp nhăn ngay lập tức, nhưng bạn có thể thấy kết quả sau 1–2 tuần, có thể kéo dài đến ba tháng.

Điều trị bằng Laser

Phương pháp điều trị bằng laser là một kỹ thuật khác để làm căng da mặt không phẫu thuật. Điều trị bằng laser Clear + Brilliant chỉ mất chưa đầy một giờ và cải thiện chất lượng và độ sáng của da bằng cách se khít lỗ chân lông.