Tin tức chuyên ngành

Sự thật về viên uống trắng da ?

Sự thật về viên uống trắng da ?

Có nhiều phương pháp bạn có thể thực hiện trên hành trình để có làn da trắng sáng hơn. Nhưng chúng tôi không muốn nói với bạn: hầu hết các sản phẩm và chất bổ sung làm trắng da mà bạn đang xem có thể sẽ không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Hàng ngày, ngành  chăm sóc da chứng kiến ​​một sản phẩm “mang tính cách mạng” hứa hẹn.

 

Bạn sẽ rất phấn khích, vì nghĩ rằng đây là giải pháp cứu cánh cho các vấn đề tăng sắc tố đáng sợ của bạn. Tuy nhiên rất nhiều bạn chưa hiểu rõ về các thành phần cũng như cơ chế hoạt động. 

Sự thật về viên uống trắng da

Câu trả lời ngắn gọn là có. 

Huyền thoại về Glutathione

Nếu bạn đã tìm kiếm các chất bổ sung làm trắng da, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều bài báo nghiên cứu viết về hóa chất kỳ diệu này và hàng trăm viên glutathione có sẵn trên thị trường.

Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng glutathione, điều quan trọng là bạn phải biết rằng Glutathione có 2 dạng là Glutathione và L- Glutathione. Glutathione rất khó được cơ thể hấp thụ nếu ở dưới dạng đơn chất. Nó bị giảm hiệu quả so với L-Gutathione rất nhiều lần. 

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn không thấy kết quả mong muốn của mình, bạn đang sử dụng viên uống trắng da nào? Có các thành phần ra sao? 

có câu trả lời, chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về viên uống trắng da có chứa L- glutathione nha!

L-Glutathione được tổng hợp bởi 3 acid Amin : cysteine, glutamic và glycine

Là những axit amin quan trọng được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm dựa trên protein. Nhưng rất khó để có thể cung cấp đầy đủ qua chế độ ăn uống. Vì vậy cần phải được bổ sung thêm thông qua đường uống hoặc tiêm truyền.

Lợi ích 

  1. Nó thúc đẩy gan sản xuất Glutathione, một chất chống oxy hóa chính trong cơ thể con người, có tác dụng làm sáng da.

  2. Giảm tổn thương DNA do tia UV gây ra, giúp duy trì làn da trẻ trung.

  3. Giúp da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, giảm sự sản sinh sắc tố và tăng tốc độ tái tạo da.

L-Glutathione ​​giúp làm trắng da như thế nào

Bằng cách kích thích sự hình thành của Glutathione, một trong những chất chống oxy hóa mạnh và quan trọng nhất của cơ thể, nó giữ cho các tế bào khỏe mạnh bằng cách loại bỏ các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng. 

Bây giờ cơ thể của bạn là một “nhà máy” Glutathione, bạn có thể gặt hái những lợi ích của việc làm sáng da (trong một số trường hợp có thể sáng hơn đến 3-4 sắc độ). Nó cũng sẽ có hiệu quả chống lại tàn nhang, đốm đồi mồi, sẹo mụn và vết thâm.

Trên thị trường có rất nhiều Viên uống trắng da, tuy nhiên lựa chọn nào tối ưu nhất cho cơ thể và làn da của chúng ta. 

Sự thật về viên uống trắng da ?
Sự thật về viên uống trắng da ?

Liệu trình  Luthioneade ( L- Glutathione)  đến từ  New Deahan Pharm –  đơn vị tiên phong tại Hàn Quốc trong việc dùng hợp tác dụng trị liệu của các dưỡng chất tự nhiên đối với cơ thể &  làn da con người. Các sản phẩm của tập đoàn đều có xuất xứ, nguồn gốc, và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. 

Luthioneade ( L- Glutathione) dưới dạng bột, khi đưa vào lưỡi thuốc sẽ ngấm vào hai tĩnh mạch dưới lưỡi sau đó hoạt chất sẽ đi vào thẳng hệ tuần hoàn mà không qua dạ dày. Vì thế không bị bị phá huỷ bởi dịch vị hay enzym, không bị gan chuyển hoá như dạng viên uống nên có hiệu quả nhanh chóng, không hề kém cạnh các loại thuốc tiêm, truyền khác…

Tác dụng của viên uống trắng da Luthioneade

  • Chống nắng vật lý, bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh, Tia UVA, UVB
  • Chống oxy hoá, ngăn ngừa lão hoá
  •  Giảm melanin, mờ đốm, giảm Nám
  • Dưỡng trắng nội sinh, làm trắng sau 1 liệu trình 
  • Sản phẩm hỗ trợ dùng sau liệu trình điều trị Nám
  • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ gan, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, kích thích mọc tóc