Tin tức chuyên ngành

Thuốc tiêm giảm béo là gì? Có tác dụng phụ không?

Thuốc tiêm giảm béo là gì? Có tác dụng phụ không?

Tiêm giảm béo không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những vùng mỡ thừa không mong muốn lớn hơn, nhưng chúng lại hoàn hảo cho những người có cân nặng hợp lý nhưng lại thừa một chút ở vùng cô lập

Thuốc tiêm giảm béo là gì? Có tác dụng phụ không?
Thuốc tiêm giảm béo là gì? Có tác dụng phụ không?

Thuốc tiêm giảm béo là gì?

Thuốc tiêm giảm béo là loại thuốc kê đơn có thể được tiêm vào bên dưới da và vào các mô mỡ để phân hủy mỡ thừa trong cơ thể và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Có một số loại thuốc tiêm giảm béo khác nhau các bác sĩ có thể giúp bạn xác định loại thuốc tiêm nào phù hợp với bạn dựa trên mục tiêu, sức khỏe tổng thể và mức năng lượng của bạn.

Có những loại thuốc tiêm giảm béo nào?

Các loại thuốc tiêm giảm béo hiệu quả để giảm mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất của bạn. Các lựa chọn tiêm giảm béo bao gồm:

Tiêm LipoLean: Tiêm  LipoLean kết hợp nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa để hỗ trợ giảm cân và trao đổi chất lành mạnh. Thành phần bao gồm vitamin C và D, leucine, L-carnitine và crom.

Tiêm đốt cháy mỡ thừa:  Có nhiều loại thuốc tiêm đốt cháy mỡ thừa được sử dụng để loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể. Các loại thuốc tiêm lipotropic bao gồm methionine, inositol và choline. Những mũi tiêm này giúp cơ thể bạn sử dụng hết chất béo dự trữ làm năng lượng và giải độc cho gan của bạn.

Tiêm MIC B12: Tiêm  MIC B12 kết hợp methionine, inositol và choline cùng với vitamin B12 để tăng năng lượng và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn..

Tiêm giảm béo hoạt động như thế nào?

Tùy thuộc vào các thành phần trong thuốc tiêm giảm béo, mỗi loại có những lợi ích cụ thể liên quan đến hỗ trợ năng lượng, giải độc và đặc tính chống oxy hóa ngoài việc tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Để tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, mỗi loại thuốc tiêm giảm béo cung cấp một số thành phần cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh.

Các thành phần này giúp vận chuyển năng lượng vào tế bào để tăng tốc độ trao đổi chất và tăng dự trữ năng lượng. Chúng cũng kích hoạt cơ thể bạn sử dụng chất béo dự trữ làm năng lượng, đốt cháy một cách hiệu quả số cân thừa không mong muốn trên toàn cơ thể.Thuốc tiêm giảm béo có thể được sử dụng để bắt đầu hành trình giảm cân của bạn hoặc giúp bạn vượt qua ngưỡng để đạt được mục tiêu và đạt được thân hình bạn muốn.

Có tác dụng phụ không?

Các tác dụng phụ thường gặp của thuốc tiêm giảm béo,  bao gồm tiêu chảy, chóng mặt, nhức đầu, tăng nguy cơ nhiễm trùng, mất ngủ, phản ứng da, thay đổi vị giác, đau răng và nôn mửa. Các tác dụng phụ không phổ biến nhưng tiềm ẩn khác bao gồm mất nước, viêm tụy (tuyến tụy bị viêm), suy thận (các vấn đề về chức năng thận) và tăng nhịp tim.

Các bác sĩ nhận thức được rằng bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể có tác dụng phụ, nhưng chúng tôi vẫn thận trọng trong việc cân bằng giữa rủi ro với lợi ích tiềm năng – điều lý tưởng là nên thảo luận chi tiết với một bác sĩ hiểu rõ về bạn và tiền sử bệnh của bạn.

Một chức năng chính của thuốc tiêm giảm béo là nó có thể làm giảm cảm giác thèm ăn, nhưng chỉ thèm ăn không làm tăng cân Nhiều người trong chúng ta không ăn vì đói – chúng ta ăn vì căng thẳng, không vui, buồn chán đã có những thói quen cố định mà chúng ta miễn cưỡng thay đổi. Và điều đó sẽ không bị thay đổi bởi một mũi tiêm đơn giản .

Tại sao nên tiêm giảm béo?

Có những vùng trên cơ thể và khuôn mặt không hề giảm hoặc săn chắc ngay cả khi ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên. Tiêm giảm béo – chúng ta có thể chuyển loại mỡ cứng đầu này khi mọi cách không thành công. Các khu vực phổ biến mà bệnh nhân muốn chuyển đổi là tiêm giảm béo bụng, tiêm giảm béo mặt, tiêm giảm béo bắp tay và tiêm giảm béo hông .

Mặc dù tiêm giảm béo không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những vùng mỡ thừa không mong muốn lớn hơn, nhưng chúng lại hoàn hảo cho những người có cân nặng hợp lý nhưng lại thừa một chút ở vùng cô lập. Với bất kỳ quy trình giảm cân thẩm mỹ nào, nó không thể thay thế cho một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Việc loại bỏ các tế bào mỡ cụ thể sẽ là vĩnh viễn, nhưng việc duy trì các tế bào mỡ đã giảm sau khi điều trị là tùy thuộc vào bạn.